CỬA SỔ HỆ ALTI

Hệ cửa ALTI là sự kết hợp hài hòa của vật liệu nhôm và gỗ, giữ được tính bền vững, chắc nhẹ của nhôm với vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng của gỗ. 

Cửa sổ nhôm-gỗ kết hợp thế mạnh của cả hai chất liệu này: tính cách nhiệt của gỗ và độ bền của nhôm. Bề mặt ngoài bằng nhôm vững chắc không cần đến các lớp sơn và keo bảo vệ khỏi mưa nắng, bụi bẩn từ không gian bên ngoài, vẫn giữ được vẻ đẹp và độ mới sau nhiều năm sử dụng.

Các giải pháp cứa kính của TID luôn được thiết kế riêng cho từng khách hàng, từ chất liệu khung cửa, bề mặt kính, phụ kiện đồng bộ và màu sắc, đáp ứng mọi kỳ vọng của khách hàng. Mọi chất liệt, bề mặt, hình dáng và màu sắc đều có thể được thiết kế riêng để phù hợp với phong cách kiến trúc và thẩm mỹ của khách hàng, tạo nên một không gian độc đáo của riêng chủ nhà. 

              

*Có thể sử dụng các loại gỗ tự nhiên khác.

Linh hoạt: Hệ cửa ALTI có thể được thiết kế riêng từ kích thước, loại gỗ, lớp phủ vec-ni, phù hợp với mọi phong cách kiến trúc, trang trí nội ngoại thất cũng như thẩm mỹ cá nhân của chủ nhà.

Sự kết hợp hoàn hảo: giữa hai vật liệu gỗ và nhôm, mang lại vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng và khả năng cách nhiệt vượt trội của gỗ; đi kèm với tính bền vững, chắc chắn và dễ vệ sinh, bảo quản của nhôm.