Schuco – Đối tác chiến lược

Trong gần 20 năm kiên trì theo đuổi mục tiêu sáng tạo và tiên phong, công ty cổ phần TID đã tận dụng thế mạnh về nguồn nhân lực, kỹ thuật và vốn để phát triển các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu cao nhất của các công trình chất lượng cao. Do đó, để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính khổ lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công ty cổ phần TID đã lựa chọn hãng nhôm Schuco (CHLB Đức) làm đơn vị hợp tác.

Là thương hiệu sản xuất Nhôm số 1 thế giới và chiếm tới 70% thị phần cao cấp, việc lựa chọn nhà phân phối tại các thị trường cũng được Schuco cân nhắc rất kỹ lưỡng. Đại diện Schuco chia sẻ về mối quan hệ hợp tác với công ty cổ phần TID: “Chú trọng đến tứng chi tiết sản phẩm và chất lượng công trình, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành khiến TID trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tác.”

 

Hiện nay, các sản phẩm cửa nhôm tại Việt Nam chủ yếu là sản phẩm nhôm thông thường, kết cấu yếu, cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa. Sản phẩm cửa nhôm và vách nhôm kính lớn của Schuco do công ty cổ phần TID phân phối và thi công khắc phục được hầu hết những khuyết điểm trên nhờ kết cấu đạt tiêu chuẩn , độ kín khít cao, hệ phụ kiện hiện đại với các khả năng mở quay, mở lật. Porofile được sản xuất từ nhôm cao cấp đã qua xử lý bề mặt nên có tính thẩm mỹ cao, đạt tiêu chuẩn về độ cứng và là giải pháp tối ưu cho các toà nhà cao tầng sử dụng vách kính lớn.

Cũng vì lẽ đó, công ty cổ phần TID đã lựa chọn nhôm của Schuco để thi công những công trình trọng điểm, đòi hỏi kỹ thuật và chất lượng cao nhất như: Bảo tàng Hà Nội, Nhà Quốc hội mới,…

 

Nhôm Schuco – Đẳng cấp từ cái tên. Quả thật, nghe cái tên đã thấy một thương hiệu đặc sệt “Đức”, thương hiệu đã thống trị trong lĩnh vực cửa và vách dựng nhôm kính của Thế giới. Nhôm Schuco không chỉ là sự khác biệt và đẳng cấp mà còn ẩn chứa sự cuốn hút một cách thuyết phục bởi sự hoàn hảo mà bất cứ một ai cũng muốn được sở hữu và sử dụng.

 

Sự “Đẳng cấp và Khác biệt” của Schuco được thể hiện trên từng góc cạnh, từng đường nét của sản phẩm. Do đó, với mong muốn đem những sản phẩm Nhôm chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam, Ban Lãnh đạo Công ty  CP TID đã nghiên cứu và đưa ra thị trường giải pháp nhôm kính đẳng cấp Thế Giới với thanh Nhôm  và hệ phụ kiện đồng bộ nhập khẩu của hãng Schuco dành cho thị trường cấp cao. Phụ kiện của cửa nhôm Schuco có một giải pháp thông minh tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm. Không chỉ bởi sự đơn giản và chắc chắn mà đó còn là giải pháp đóng mở rất thông minh, thậm chí đến độ ưu việt tuyệt đối. Đơn cử như hệ phụ kiện khoá cánh 4 điểm giúp gia chủ yên tâm tuyệt đối khi vắng nhà. Đó còn là sự tích hợp của các hệ khoá hiện đại như khoá vân tay, điện tử… Đó còn là thiết kế thẩm mỹ bóng lì rất riêng mà ai cũng muốn được chạm vào…

 

Không chỉ nổi bật bởi đặc điểm cấu tạo của thanh hợp kim nhôm với nhiều rãnh gấp, tạo sự mạnh mẽ, bền chắc, chịu được lực vặn xoắn cao cùng với phụ kiện đồng bộ và thiết kế độc đáo… có thể nói, cửa nhôm Schuco là giải pháp không gian lý tưởng cho bất kỳ một công trình kiến trúc ở đẳng cấp đặc biệt.

Hệ cửa sổ nhôm Schuco đáp ứng các yêu cầu cao nhất về tính năng sử dụng của cửa sổ là đảm bảo mọi căn phòng đều được tràn ngập ánh sáng, tạo sự cân bằng năng lượng giữa bên trong và bên ngoài của tòa nhà. Sử dụng vật liệu cách nhiệt tốt nhất, tích hợp thông gió, với sự sáng tạo về mặt thiết kế, các phụ kiện được ẩn đi, hệ thống cửa sổ Schuco kết hợp công nghệ bảo mật mới nhất mang đến sự thoải mái và thân thiện cho người sử dụng.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp giải pháp tổng thể về hệ tường kính, cửa đi và cửa sổ,… bằng nhôm kính cho các công trình xây dựng, các chung cư và khu đô thị trên toàn quốc, thiết kế của TID luôn dựa trên ba tiêu chí chính: sang trọng, an toàn và thuận tiện, đảm bảo mang tới sự tiện ích, vẻ đẹp thẩm mỹ phù hợp với mọi không gian kiến trúc. TID luôn đảm bảo những sản phẩm của mình được tạo ra từ những nguyên vật liệu tốt nhất và được thiết kế dựa trên những kinh nghiệm lâu năm của mình trong việc đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe của thị trường cạnh tranh. Nhờ vậy, chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng cũng như sự tín nhiệm dài lâu từ các đối tác.