Tầm nhìn

about-vision-img

TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp nhôm kính và tự hào mang đến cho mỗi công trình tòa nhà nét đặc trưng riêng.

SỨ MỆNH

TID Group luôn hướng tới mang lại các giải pháp tư vấn, thiết kế, gia công, thi công lắp đặt nhôm kính chất lượng hàng đầu tới cho khách hàng, cộng động, bằng việc chú trọng đến từng chi tiết, và sự đam mê kiên trì của toàn thể đội ngũ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Mục tiêu chất lượng được lãnh đạo Công ty cụ thể hóa từ Chính sách chất lượng, đó là:

1. Chất lượng sản phẩm

Không ngừng phấn đấu và hoàn thiện chất lượng của sản phẩm, luôn nâng cao chất lượng cung cấp và dịch vụ để chiếm được niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng.

 

3. Chất lượng thiết bị

Thiết bị luôn luôn được bổ sung và trang bị để có thể đáp ứng mọi đòi hỏi về giải pháp thi công cũng như yêu cầu tiến độ khắt khe nhất.

2. Chất lượng nhân viên

Chính sách khuyến khích để các nhân viên luôn cố gắng tự nâng cao trình độ để đáp ứng với những yêu cầu và thách thức mới trong công việc.

 

4. Chất lượng giải pháp kiến trúc

Xúc tiến công tác Nghiên cứu và Phát triển cũng như nghiên cứu để am hiểu một cách đa dạng các hệ thống sản phẩm khác nhau, điều này tạo thuận lợi tối đa cho việc đưa ra các giải pháp kiến trúc tối ưu, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

5. Chất lượng quản lý

Tạo lập tư duy quản lý dự án chuyên nghiệp, cùng với việc duy trì hệ thống quản lý ISO 9001:2000 sẽ giúp cho công ty đạt được yêu cầu cao về tiến độ trong mọi dự án.

 
vision
 
Tags: Tầm nhìn