Thông Điệp Từ Chủ Tịch

vision

Thông Điệp Từ Chủ Tịch

Thay mặt công ty TID Facade, thành viên của Tập đoàn TID, chúng tôi cảm ơn quý vị đã quan tâm đến công ty chúng tôi trong suốt chặng đường 22 năm phát triển.

Nguyen_Hong_Minh_Female_President_Chairwoman                                                 

Tập đoàn TID khởi nghiệp là từ một nhóm trí thức trẻ nhiệt huyết đã không ngừng mở rông phát triển cùng những bước đi vững chắc, trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản, nhôm kính cao cấp và sản xuất và kinh doanh thang máy. TID Façade, một công ty thành viên của tập đoàn TID trở thành một trong những công ty kỹ thuật giải pháp nhôm kính hàng đầu Việt Nam với 3 nhà máy tại Tiên Sơn và Quế Võ. Năm 2016, đội ngũ kinh doanh tiếp tục mở rộng thị trường vào Miền Nam thông qua việc xây dựng 1 nhà máy mới tại Long An và bước đầu thâm nhập vào thị trường bán lẻ. Với quy mô hơn 90 triệu dân trong một nền kinh tế năng động, thị trường bán lẻ nhôm kính, cửa sổ, và cửa đi là một thị trường đầy tiềm năng có thể thúc đẩy sự phát triển của công ty trong tương lai.

TID Façade hoạt động với triết lý “Kinh doanh là phụng sự xã hội”.Yêu cầu khách hàng là ưu tiên trong “Chính sách chất lượng”, cùng tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình chăm sóc khách hàng. Không chỉ tạo ra giá trị bền vững, tận tụy đến cho khách hàng, mà còn mang lại các giải pháp và thiết kế tinh tế qua các dòng sản phẩm cửa nhôm kính chất lượng.