Trụ sở Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội

Hiện tại, công ty cổ phần TID đang gấp rút triển khai hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để chuẩn bị bàn giao lại công trình Tổ hợp văn phòng và kinh doanh thương mại Handico (Handico Tower) tại khu đô thị mới Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội. Đây là công trình mà TID chịu trách nhiệm cung cấp và thi công giải pháp hoàn thiện hệ thống vách kính vượt khổ cho toàn bộ 39 tầng của tòa nhà. Mặt ngoài công trình được hoàn thiện bởi các loại vật liệu cao cấp với phong cách hiện đại như kính phản quang của AGC – Nhật Bản,…

Chủ đầu tư dự án là Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, một trong những Tổng công ty hàng đầu của Thủ đô trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Do đó, những yêu cầu về thẩm mỹ, kỹ thuật và chất lượng thi công đều đòi hỏi ở mức cao nhất.

Ông Nguyễn Anh Dũng, giám đốc thi công dự án của công ty cổ phần TID nhận định: Công trình “Trụ sở tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội” là một công trình có quy mô lớn, với khối lượng công việc hoàn thiện bao mặt ngoài bằng vật liệu khung nhôm kính lên tới 11.200m2; đòi hỏi thi công theo công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay cho hệ tường kính. Bên cạnh đó, hạng mục thi công vách khung nhôm kính phần lớn được thực hiện song song với các công việc hoàn thiện khác của tòa nhà, nên việc phối hợp với các nhà thầu khác cũng phải được tính đến trong biện pháp và tiến độ thi công.

Công ty cổ phần TID với danh tiếng lâu năm trong ngành đã hoàn toàn thuyết phục được chủ đầu tư với thực tế chất lượng những công trình tầm vóc đã thực hiện như: Bảo tàng Hà Nội, Trụ sở công ty viễn thông quân đội, tổng công ty Vinaconex,… Chất lượng các sản phẩm của công ty cổ phần TID luôn có một chỗ đứng vững vàng trên thị trường. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm được làm ra và thi công. Chính chất lượng và sự thể hiện vượt trội ấy đã là lời khẳng định chắc chắn cho uy tín của TID.

Handico Tower khi hoàn thiện sẽ là một trong những tháp văn phòng hạng A, cùng với các công trình xung quanh sẽ tạo thành một quần thể kiến trúc văn minh, hiện đại ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.