CHỌN NHÔM HAY NHỰA PVCU?

Loại gì thì tốt hơn? Nhôm hay nhựa uPVC? Các cuộc tranh luận diễn ra liên tục trong khi đó các biến thể của chủ đề này được tìm kiếm trên Google thường xuyên.
Cuộc tranh luận “Loại gì là tốt hơn, nhôm hay nhựa pvc” đã có câu trả lời thực sự. Trong quá trình quyết định phần lớn sẽ phụ thuộc vào các thông tin trình bày cho khách hàng có nhu cầu được chính xác và có liên quan.
Nếu bạn đang trên thị trường để thay thế cửa sổ hoặc lắp mới cửa sổ nhằm mở rộng căn nhà của bạn, một trong những điều bạn có lẽ phải cân nhắc là dùng vật liệu gì tốt nhất-nhôm hay PVCu/nhựa upvc.
Nếu bạn là người mới cần thay thế cửa sổ, phần lớn những gì bạn sẽ tìm hiểu sẽ được trình bày cho bạn hoặc thông qua các nghiên cứu riêng của bạn hoặc từ một công ty lắp kính dán. Vì vậy, nó là quan trọng mà bạn đang trình bày với các thông tin đúng bởi một nhân viên bán hàng lắp kính hộp hoặc công ty cửa.
Các thông tin cơ bản về cửa nhôm và cửa nhựa UPVC.
Đối với phần lớn người tiêu dùng tìm mua cửa sổ hay cửa ra vào mới, bốn yếu tố có lẽ sẽ là quan trọng với họ. hiệu suất thời tiết, hiệu quả năng lượng, an ninh và chất lượng.

Để bảo mật, xếp hạng năng lượng và hiệu suất thời tiết, cả cửa nhựa PVCU và cửa sổ nhôm được thử nghiệm để đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn hiện hành.
Đối với hiệu suất thời tiết và an ninh hầu như tất cả các hệ cửa đi và cửa sổ có sẵn hiện nay đáp ứng tiêu chuẩn hiện hành của Anh hay châu Âu. Do đó không phụ thuộc vào vật chất nó là rất có thể lắp kính dán mới của bạn sẽ qua hoặc có đảm bảo bởi Thiết kế, BS6375, PAS23 / 24 hoặc tiêu chuẩn hiện hành khác bao gồm các khu vực này.
Đối với xếp hạng Năng lượng của cửa, cả PVCU và cửa sổ nhôm có sẵn trong A, B hoặc C đánh cửa sổ hoặc với giá trị U thấp. Hiện Quy chế Xây dựng yêu cầu tối thiểu Đánh giá năng lượng hạng C hoặc 1.8Wm2K U Value.
Các vấn đề về chất lượng sẽ khác nhau đối với từng sản phẩm khác nhau . Có cửa sổ nhựa PVCU rẻ và đắt như cửa nhôm. Đó là do thiết kế, quy trình sản xuất, vị trí trên thị trường và các yếu tố thương mại khác mà xác định các khía cạnh chất lượng.
Vì vậy đối với bốn yếu tố, cả cửa nhôm và nhựa uPVC đều đáp ứng thị trường tốt, và thường sẽ đáp ứng hầu hết các yêu cầu của khách hàng.
Ngoài ra, cả hai loại cửa sổ nhôm và PVCU sẽ được trang bị kính có đặc điểm kỹ thuật chính xác, phù hợp với mục đích và sẽ thực hiện bảo đảm tương ứng của họ để sản xuất, lắp đặt, độ bền màu và hoàn thiện nói chung.
Làm thế nào kính dán được bán cho người tiêu dùng
Phần lớn những gì bạn đọc hoặc nghe về nhôm và cửa sổ UPVC hầu hết phụ thuộc vào các công ty cửa sổ và các nhân viên bán hàng kính dán. Có rất nhiều trang web được tìm thấy so sánh các vật liệu cửa sổ khác nhau nhưng nhiều thông tin trong số này là lỗi thời và đưa ra không chính xác và thông tin hết hạn.
Một công ty chỉ chuyên về cửa sổ nhựa upvc có thể mất uy tín sản phẩm khác vì lý do tại sao nó không nên được xem xét. Một công ty có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các loại vật liệu cửa đi và cửa sổ sẽ có thể cung cấp thông tin chính xác và công bằng về những lợi thế và bất lợi của mỗi loại và phù hợp cho ngôi nhà của bạn, yêu cầu cá nhân và ngân sách của chủ nhà.
Các huyền thoại phổ biến xung quanh cửa sổ nhôm mà ngày nay là không đúng sự thật bao gồm:
• Đó là cửa sổ nhôm ngưng tụ
• Cửa sổ nhôm chỉ được sử dụng thương mại
• Cửa sổ nhôm khôngcó phí bảo trì thấp
• Cửa sổ nhôm không có hiệu quả năng lượng
• Cửa sổ nhôm bên ngoài đính hạt không an toàn
• Cửa sổ nhôm cần khung bao gỗ cứng.
Nếu bạn nghe thấy bất kỳ ý nào ở trên như là một phần của một lời rao bán hàng, chúng tôi khuyên bạn nên bạn tìm một công ty cửa thay thế để báo giá cho các cửa sổ và cửa đi mới của bạn.
Những ưu điểm của nhựa PVCU
Ưu điểm chính của cửa sổ nhựa upvc là giá cả. Bởi bản chất của chi phí nguyên liệu nó là rẻ hơn tại nguồn so với nhôm. Cũng hợp lý khi giả định rằng một kim loại nói chung là tốn kém hơn so với nhựa và nhôm sẽ chi phí nhiều hơn.
Quá trình sản xuất liên quan đến việc làm cho cửa sổ PVCU là ít lao động hơn so với các cửa sổ nhôm và cửa ra vào mà không có các kỹ thuật sản xuất hàng loạt được thấy trong nhiều cửa sổ PVCU.
Vì lý do này, các vấn đề chi phí của các cửa sổ PVCU mang lại cho họ một lợi thế khi nói đến giá cuối cùng của họ. Nó thường được chấp nhận rằng nhôm sẽ là sản phẩm đắt tiền hơn.
Cả hai sản phẩm nhôm và cửa sổ PVC và cửa phục vụ thị trường của mình, tuy nhiên nhôm có nhiều ưu điểm khác biệt so với PVCU.
Nơi cửa sổ nhựa PVCU có thể tốt hơn so với nhôm
Bạn đang đọc bài viết này trên một trang web về nhôm nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi không có kiến thức về nơi cửa sổ nhựa UPVC trong thực tế có thể còn tốt hơn về nhôm.

Đối với việc thay thế các cửa sổ nâng cũ, UPVC cung cấp chạy qua sừng -cánh cửa và phần cứng thời gian thực như vậy là lựa chọn tốt hơn về mặt thẩm mỹ.
Thị trường cửa sổ thay thế PVCU rất đa dạng với nhiều loại sản phẩm trên thị trường. Có một số lĩnh vực mà nhựa PVCU có thể cung cấp các sản phẩm tốt hơn vì lý do thẩm mỹ cụ thể. Do đó, nếu tài sản của bạn có một yêu cầu cho bất kỳ sản phẩm sau đây tùy chọn PVCU có thể được tốt hơn. Các sản phẩm này bao gồm:
cánh cửa sổ
cửa sổ gỗ
Cửa ra vào điều khiển
Cửa sổ với tính thẩm mỹ của cửa sổ gỗ truyền thống.
Đối với các sản phẩm này có rất nhiều lựa chọn thay thế nhôm. Tuy nhiên nó là công bằng để nói về mặt thẩm mỹ cho cửa sổ nhìn truyền thống, PVCU vay chính nó tốt hơn nơi mà mọi thứ thích chạy qua sừng sash, cổ hoặc thời gian tìm kiếm phần cứng trên cửa sổ sash, góc tái tạo các khớp trên mộc gỗ truyền thống và tấm đúc trên cánh cửa.
Ở đâu thì cửa nhôm tốt hơn cửa nhựa

Đối với việc thay thế Crittall Windows cũ có giải pháp nào tốt hơn so với nhôm có thể giúp giữ lại các tính năng ban đầu.
Có rất nhiều công ty cửa sổ tuyệt vời mà chuyên bán cả cửa sổ PVCU và nhôm và họ làm điều này rực rỡ. Nói chuyện với hầu hết các công ty cửa sổ và vấn đề chi phí được đặt sang một bên, nó là tính thẩm mỹ mà thường thuyết phục một khách hàng để hướng đến nhôm hơn upvc.
Không còn nghi ngờ rằng các khách hàng sẽ luôn luôn thích các dòng tầm nhìn mỏng hơn của nhôm. Trình bày với các sự kiện chính xác về cả hai sản phẩm một lần nữa, vấn đề giá cả sang một bên, khách hàng sẽ thường chọn nhôm.
Không có lựa chọn tốt hơn cho các cửa sổ nhôm khác hơn so với thép khi nói đến việc thay thế các kim loại cũ hoặc Crittall Windows. Trường nghệ thuật trang trí, tính chất truyền thống hoặc ký tự là mong muốn và đầy quyến rũ, các cửa sổ đóng một vai trò rất lớn trong sự xuất hiện của họ. Nhiều tài sản đã bị hủy hoại với thay thế cửa sổ tiêu chuẩn loại bỏ nhiều tính năng truyền thống của họ. Đối với những đặc tính nhôm là hoàn hảo và thiết kế đặc biệt cho họ.
Ưu đểm chính mà nhôm vượt trội hơn PVCU là thẩm mỹ. So sánh các dòng cảnh của cửa sổ nhôm SAPA trên một cửa sổ nhựa điển hình dưới đây.
Những lợi thế thẩm mỹ của cửa sổ nhôm được chứng minh ở đây, nơi một cửa sổ UPVC tiêu chuẩn được đặt bên dưới cửa sổ nhôm hiện hành. Cả hai đều là Một cửa sổ đánh giá hạng A. Các dòng mỏng, nhìn tốt hơn các góc và độ bóng cao xuất hiện được cho là ưu việt hơn là của một cửa sổ PVCU chuẩn.
Những ưu điểm khác của nhôm bao gồm:
Dòng mỏng với sự mạnh mẽ. Cửa đi và cửa sổ nhôm mặc dù là mỏng hơn so với nhôm có thể được thực hiện lớn hơn nhiều và cao hơn nhựa UPVC. Điều này có nghĩa nhôm là lý tưởng cho các phần mở rộng và đổi mới nhiều tham vọng hơn ngày nay là nơi khách hàng đang tìm kiếm để tạo ra cánh cửa lớn và cửa sổ, màn hình lớn bằng kính, vách kính nhìn toàn cảnh và thiết kế hiện đại khác. Nhìn vào bất kỳ chương trình có tính năng sửa chữa nhà và nó là hiếm bạn sẽ thấy cửa sổ PVCU.
Ưu điểm về màu sắc. Quá trình sử dụng sơn tĩnh điện trên cửa sổ nhôm là phức tạp và rộng lớn. Nó có thể tạo satin, lớp phủ ngoài mờ hoặc bóng, màu kim loại, tác dụng gỗ và thậm chí lớp phủ kết cấu. Không chỉ này, nhưng những bảo đảm và các ứng dụng của bột bọc cửa sổ vượt quá mức của UPVC cho phép cửa sổ nhôm để thực hiện trong môi trường đòi hỏi như trung tâm thành phố, ven biển, muối, clo và các khu vực khác, nơi mà môi trường bên ngoài có thể khắc nghiệt hơn.
Chất lượng của các khớp nối và góc cạnh. Chất lượng cửa sổ UPVC đi kèm với nhiều tính năng khác nhau như mitres nhìn gỗ hoặc các tính năng thời gian thực trên cửa sổ sash. Trong khi nhôm không tốt bằng các loại tính năng nào, những gì nó có thể cung cấp là mitres tốt hơn và thẩm mỹ so với các cửa sổ khuôn cửa sổ PVCU chuẩn. Các góc được hàn trên cửa sổ PVCU thường có thể nhìn khó coi và không nhất quán. Nơi mối hàn mông ngược được sử dụng trên cửa sổ PVCU tham gia song cửa và transoms bạn sẽ thường xuyên thấy một hình chữ thập ở đây hai hoặc ba thành phần được hàn lại với nhau. các khớp cơ khí có sẵn trên cửa sổ PVCU nhưng phần lớn chọn tùy chọn hàn.
Làm thế nào nhựa uPVC nhiều hơn chi phí nhôm?
Thông thường các chi phí của một cửa sổ nhôm nên được nhiều hơn không quá 50% đến 65% so với PVCU. Đây là sự khác biệt chi phí được trích dẫn bởi nhiều công ty cửa sổ chuyên nghiệp có kinh nghiệm bán cửa sổ nhôm như là một phần của dòng sản phẩm tiêu chuẩn của họ và không phải là một sản phẩm cao cấp với một cú tăng giá không cần thiết.
Nó thường được báo cáo cho trang web này chênh lệch giá trên 100% và đôi khi thậm chí lên đến 200%. Nếu bạn đang được trích dẫn sự khác biệt như vậy giữa hai vật liệu vui lòng liên hệ trang web này và chúng tôi có thể giúp bạn liên lạc với các công ty có thể cung cấp cửa sổ nhôm theo tỷ giá thị trường thực tế.
Điều rất quan trọng cần nhớ rằng mức giá của các cửa sổ PVCU thay đổi đáng kể. Có cửa sổ PVCU rất rẻ trên thị trường mà khi so sánh cạnh nhôm sẽ làm sau này có vẻ đắt hơn nhiều. Tương tự có trên cửa sổ thị trường PVCU chất lượng vượt trội sẽ làm cho sự khác biệt dường như ít hơn nhiều. Vì vậy, nếu bạn đang được trích dẫn cho các cửa sổ nhôm và họ có vẻ rất đắt đối với một kiểm tra PVCU những gì bạn đang thực sự so sánh với. Tìm hiểu những gì “hệ thống” PVCU bạn đang được dẫn lời cho và liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ.
Một số công ty Window thấy nhôm như một lý do để tăng giá không có lý do. Cho dù đó là bởi vì họ muốn bán cho bạn nhựa hoặc vì lý do nào khác, chênh lệch giá không bao giờ nên được ngăn cấm. Nhưng nếu chúng được, liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn thay thế nguồn cung cấp.
Các dữ kiện khác về cửa sổ nhôm.
Chất lượng của một cửa sổ nhôm không thể được đặt sang một bên. Không chỉ là lớp phủ bột polyester đảm bảo cho 25 năm hoặc thậm chí 40 năm với một số bảo đảm đặc biệt, nó cũng được biết rằng sau 10 hoặc 15 năm một cửa sổ UPVC sẽ không nhìn đẹp như là cửa nhôm. Chất lượng của thành phẩm khác nhau.
Các tiêu chuẩn môi trường của nhôm so với PVC lại không thể so sánh. Đây là một chủ đề dài và riêng biệt hoàn toàn nhưng làm các nghiên cứu ngay và kết quả sẽ nói cho mình. Nhôm trên các thông tin về môi trường là cấp trên để PVCU.
cửa sổ UPVC và lớn vẫn chỉ thích hợp cho việc lắp đặt ở khu dân cư. Cửa nhôm như một ví dụ phù hợp cho sản phẩm mục đích và sự lựa chọn ưa thích trong cài đặt thương mại, nơi cuộc sống lâu dài, độ tin cậy và hiệu suất được thừa nhận như là vượt trội hơn so với bất kỳ cửa PVCU.

Vấn đề an ninh của UPVC và cửa sổ nhôm.
Đó là một thực tế được biết rằng cửa sổ nhôm đến trước cửa sổ upvc và đồng thời các cửa sổ luôn luôn bằng bạc anodised, trong một khung phụ gỗ cứng và đơn hay đôi kính. Họ cũng được bên ngoài cửa sổ đính hạt nhôm.
Các cửa sổ nhựa upvc đầu tiên mà đến trên thị trường có hai đặc điểm chung:
1. Chúng có thiết kế như một bản sao của một cửa sổ nhôm.
2. Họ được bên ngoài cửa sổ đính hạt.
Chỉ đến khi sự yếu kém của các hạt kính nhựa là hiển nhiên đã làm các ngành công nghiệp nhựa pvc trở lại trong nội bộ đính cườm. bài viết riêng về nội bộ so với các cửa sổ bên ngoài đính cườm giải thích thêm. Thông tin thêm về các khía cạnh an ninh của cửa sổ đính cườm cũng có sẵn. Tuy nhiên được đảm bảo rằng một cửa sổ nhôm bên ngoài đính cườm không phải là ít an toàn hơn so với một nội bộ đính hạt một.
Do đó nhôm được coi bởi các chuyên gia, kiến trúc sư và các khách hàng sành điệu như là vượt trội so với nhôm. Cả hai nhôm và các sản phẩm lưới chống côn trùng ngày nay là tuyệt vời và có vị trí của mình trên thị trường. Cuối cùng khách hàng lựa chọn những gì họ thích và những gì họ có thể đủ khả năng. Nhưng điều quan trọng là phải có thông tin chính xác và chính xác từ một công ty cửa sổ không thiên vị nếu bạn đang xem xét cả nguyên vật liệu.
Trang web này là một nguồn tài nguyên thông tin để thông báo và tư vấn về sản phẩm nhôm nhưng chúng tôi cũng biết cửa sổ PVCU của chúng tôi. Nhiều người vẫn là không nhận thức được những gì cửa sổ nhôm ngày nay có thể làm và cho việc buôn bán, có nhiều thông tin về những gì là tốt hơn, nhôm hoặc PVCU.

Tags: