CỬA SỔ MỞ QUAY

Cửa số mở quay là lựa chọn phổ biến nhất do tính thuận lợi cho việc đi lại, vệ sinh và bảo quản. Khung cửa được thiết kế chắc chắn, kín khít, đảm bảo không lọt nước. Cửa sổ mở quay được ứng dụng rộng rãi cho các biệt thự sang trọng, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và tòa nhà căn hộ.

              

Phong cách mềm mại: Lỗ thoát nước, keo và ốc vít được giấu kín, tạo nên một thiết kế liền mạch trên khung cửa, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.
Dễ dàng sửa chữa: Bề mặt lớn, bộ phận chống ngưng tụ bề mặt giúp loại bỏ độ ẩm từ kính, giúp cửa sổ dễ làm sạch và bảo trì.
Thiết kế mạnh mẽ: Bởi vì khung đã bao bọc hết phần kính, cho nên cửa sổ rất cứng và bền, hình thức thanh lịch. Các chi tiết được sắp xếp hợp lý và được giấu kín, tăng tính năng chống ẩm và chống nước rất cao.
Bộ gioăng chất lượng cao: Cải thiện độ chắc, cứng của phần rỗng, ngăn khả năng hư hại khi đóng mở, đồng thời giúp cửa hoạt động êm ái, không tiếng động.
Bộ phận chống ngưng tụ bề mặt được thiết kế khéo léo, kết nối với hệ thống thoát nước hiệu quả, tránh ngưng tụ, tràn nước, thấm nước qua khung cửa.

Độ rộng (min 600 – max 1500 mm)/cánh
Chiều cao min 2000 – max 3000 mm (vách trên)
Cách âm theo tiêu chuẩn Châu Âu ≤ 49dB
Cách nhiệt đảm bảo (với kính hộp) Uf  ≥ 0,71 W/(m²K)
Bề dày kính 5 – 24 mm
Hệ thống khóa đa điểm đảm bảo kín khít, hệ phụ kiện kim khí đồng bộ
Kháng chống trộm theo tiêu chuẩn Châu Âu lên đến RC3 (WK3)
1.Thử kéo:
- Giới hạn chảy 220 Mpa
- Độ bền kéo đứt 236 Mpa
- Độ giãn dài tương đối 14%
2. Độ cứng 76 HV5
3. Chiều dày lớp sơn 70 – 76 Mm
4. Thành phần hóa học ASTM E1251:1994z